Multimedia Đọc Báo in

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo năm 2024

16:22, 21/04/2024

Trong 2 ngày 20 và 21/4, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo năm 2024.

Cuộc thi có sự tham gia của 24 đề án của đoàn viên thanh niên, học sinh và sinh viên trên địa bàn thành phố với nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, nghệ thuật, giáo dục...

Các tác giả thuyết trình dự án khởi nghiệp tại Cuộc thi.
Các tác giả thuyết trình dự án khởi nghiệp tại Cuộc thi.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho dự án “Phát triển sản phẩm ẩm thực Êđê" của tác giả Niê Ngọc Tiến (xã Hoà Thắng); Nhì: dự án “VAAN MEDIA - mở rộng tầm nhìn, kết nối thành công” của tác giả Lưu Thuý Vân (phường Tân Lợi); Ba: dự án “Sản phẩm handmade - sản phẩm từ len” của tác giả Nguyễn Trần Khôi Nguyên và nhóm dự án Trường Đại học Tây Nguyên (Trường Đại học Tây Nguyên) và dự án “Phát triển cơ khí công nghiệp” của tác giả Y Nagul Khul (xã Ea Kao); đồng thời trao 4 giải Khuyến khích cho các dự án.

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả có dự án khởi nghiệp xuất sắc.
Ban tổ chức trao giải cho các tác giả có dự án khởi nghiệp xuất sắc.

Cuộc thi là dịp để các đoàn viên thanh niên, sinh viên thể hiện ý tưởng của mình trong triển khai xây dựng các đề án kinh doanh, sản xuất và nghiên cứu nhằm góp phần phát huy vai trò của thanh niên trong xung kích tình nguyện phát triển kinh tế địa phương.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc