Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện người đàn ông tử vong tại xã Ea Tân

20:13, 28/04/2024
Chiều 28/4, ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch UBND xã Ea Tân, huyện Krông Năng cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong nhà.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 28/4, anh Nay Thi (SN 1996, thôn Sek Điết, xã Dliê Yang, huyện Ea H’leo) đến nhà của mình tại thôn Liên Kết, xã Ea Tân thì phát hiện ông Nay C. (SN 1972, buôn Khăn, xã Ea Sao, thị xã A Jun Pa, tỉnh Gia Lai, là người làm công cho gia đình mình) đã tử vong trên giường.

Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, Công an xã Ea Tân đã đến hiện trường bảo vệ và báo cáo vụ việc lên cấp trên.

Qua điều tra, khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm. Gia đình ông Nay C. cũng từ chối khám nghiệm tử thi và đã viết cam kết không ý kiến, khiếu nại về vụ việc gửi cơ quan chức năng.

Hiện, thi thể ông Nay C. đã được chuyển về quê ở thị xã A Jun Pa, tỉnh Gia Lai để mai táng. 

Anh Dũng

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.