Multimedia Đọc Báo in

Đoàn Kinh tế Quốc phòng 737 tiếp nhận trí thức trẻ tình nguyện

17:24, 12/06/2024

Ngày 12/6, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 737 tổ chức Lễ tiếp nhận 14 đồng chí trí thức trẻ tình nguyện đợt 2 (2024 - 2026).

Các đội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ đại học, cao đẳng thuộc các chuyên ngành: y khoa, cơ khí, điện dân dụng, nông lâm nghiệp, sức khỏe tốt phù hợp với chuyên môn và yêu cầu nhiệm vụ. Trong đó, có 10 nữ, 4 nam, chủ yếu là dân tộc Kinh, Ja Rai, Mường, Thái… 

Trao quyết định tiếp nhận trí thức trẻ tình nguyện.
Đại tá Nguyễn Thế Thái, Đoàn trưởng Đoàn Kinh tế Quốc phòng 737 trao quyết định tiếp nhận trí thức trẻ tình nguyện.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Thế Thái, Đoàn trưởng Đoàn Kinh tế Quốc phòng 737 đã chúc mừng các trí thức trẻ tình nguyện được tuyển chọn trong đợt này. Đồng thời yêu cầu các đội viên nêu cao tinh thần cống hiến, nhiệt huyết của tuổi trẻ, vận dụng có hiệu quả kiến thức, kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập, công tác tại Đoàn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và quy định của đơn vị, luôn luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Quỳnh

 


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.