Multimedia Đọc Báo in

Các ứng cử viên HĐND tỉnh tiếp xúc cử với tri huyện Ea H'leo

17:34, 07/05/2021

Sáng 7-5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 12 đã có các buổi tiếp xúc cử tri xã Cư A Mung (huyện Ea H'leo). 

Trước đó, trong 2 ngày 5 và 6-5, các ứng cử viên thuộc đơn vị  bầu cử số 12 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ea Hiao, Ea Ral, Ea Nam và thị trấn Ea Drăng. 

Đơn vị bầu cử số 12 gồm các ứng cử viên: bà Phúc Bình Niê Kđăm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Bun Thó Lào, Bí thư Huyện ủy Ea H’leo; bà Bùi Thị Hà Giang, Chủ tịch HĐND huyện Ea H'leo; bà Phạm Thị Phương Hoa, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Y Giang Gry Niê Knơng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Hiếu, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Ea Drăng (huyện Ea H’leo); ông Nguyễn Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Ea H’leo và bà Lương Thị Liệu, chuyên viên Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Ea H’leo.

A
Bà Phúc Bình Niê Kđăm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trình bày chương trình hành động của mình tại xã Ea Ral

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã báo cáo tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh; tiếp đó các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình.

Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đã nêu rõ trách nhiệm của mình và mong muốn được cử tri tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn bầu vào cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. Đồng thời cam kết trước cử tri không ngừng nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, năng lực công tác, gần gũi, tôn trọng, lắng nghe ý kiến của cử tri, kịp thời phản ánh những vấn đề cử tri quan tâm.

A
Ông Bun Thó Lào, Bí thư Huyện ủy Ea H’leo trình bày chương trình hành động ở thị trấn Ea Drăng.

Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri xã Cư A Mung bày tỏ tin tưởng và mong muốn các ứng cử viên khi được bầu trở thành đại biểu HĐND tỉnh sẽ thực hiện đúng chương trình hành động đã hứa, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân; tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất với HĐND các cấp quan tâm thực hiện hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội; bảo đảm quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội, chăm lo đời sống cho người dân...

Nguyễn Gia

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.