Multimedia Đọc Báo in

Phường Bình Tân (thị xã Buôn Hồ) phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

22:23, 31/05/2019

Ngày 31-5, UBND phường Bình Tân (thị xã Buôn Hồ) đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số, phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống đuối nước trẻ em”, trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 lãnh đạo địa phương yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật trẻ em năm 2016 và các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em; tăng cường phối hợp trong việc nâng cao chất lượng các hoạt động mùa hè an toàn cho trẻ em; huy động nguồn lực chăm lo, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; kiểm tra công tác phòng chống xâm hại, bạo lực, tai nạn thương tích, đuối nước trẻ em...

yr
Hội Khuyến học phường Bình Tân ​khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao trong học tập 

Nhân dịp này, Hội Khuyến học phường Bình Tân đã tổ chức tuyên dương và tặng quà cho 538 học sinh từ bậc học mầm non đến THPT trên địa bàn đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

Nguyễn Xuân

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.