Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Năng: Phạt tiền 7,5 triệu đồng quán Internet vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

16:16, 15/08/2020
UBND huyện Krông Năng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà Trần Thị Huê (SN 1963), chủ cơ sở Internet Huê (thuộc TDP 5, thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng) với số tiền 7,5 triệu đồng vì đã vi phạm quy định về áp dụng các biện pháp, chống dịch Covid-19.
 
Theo Quyết định số 2989/QĐ-XPVPHC ngày 13-8-2020 của UBND huyện Krông Năng, bà Huê bị xử lý vì hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng” được quy định tại điểm c, Khoản 4, Điều 11 của Nghị định 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, với số tiền phạt là 7,5 triệu đồng.
 
1
Lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt tiệm Internet do bà Huê làm chủ.
 
Trước đó, vào lúc 20 giờ ngày 6-8, Công an thị trấn Krông Năng tiến hành kiểm tra, phát hiện tại cơ sở này có 4 người đang truy cập Internet, chơi game nên đã lập biên bản xử lý. Qua làm việc, bà Huê thừa nhận hành vi của mình là sai, vi phạm vào điểm c, mục 2 Công văn số 6592/UBND-KGVX ngày 29-7-2020 của UBND tỉnh là “Dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng; tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: khu vui chơi, giải trí, karaoke, mát-xa, quán bar/pub, vũ trường, rạp chiếu phim, điểm truy cập Internet công cộng, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử, trò chơi có thưởng, phòng tập thể thao".
 
Thế Hùng

Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.