Multimedia Đọc Báo in

3 người bị sét đánh thương vong tại huyện Cư M'gar

21:36, 22/09/2020

Khoảng 13 giờ ngày 22-9, trên địa bàn xã Cư M’gar (huyện Cư M’gar) xuất hiện cơn mưa to kèm sấm sét. Lúc này, anh Y Soét Mlô (SN 1988) và anh Y Thuyên Ayun (SN 1980), cùng trú buôn Huk A đang gặt lúa lúa ngoài ruộng thì bị sét đánh chết; em Y Lin Niê (SN 2006, trú buôn Kna B, xã Cư M’gar) cũng bị sét đánh bị thương.

Được biết, gia cảnh các anh Y Soét Mlô và Y Thuyên Ayun rất khó khăn. Trong đó, gia đình anh Y Soét thuộc diện hộ nghèo, vợ đã mất, nay anh cũng tử vong bỏ lại hai con nhỏ (10 tuổi và 1 tuổi); còn anh Y Thuyên là lao động chính trong gia đình, phải nuôi vợ và 3 con nhỏ.

Ngay khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã có mặt động viên, tìm phương án hỗ trợ gia đình lo mai táng cho các nạn nhân.

Trung Hải

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.