Multimedia Đọc Báo in

Thiết lập vùng cách ly y tế tại cụm dân cư thuộc xã Ea Bông (huyện Krông Ana)

14:47, 19/07/2021
Ngày 18-7, UBND huyện Krông Ana ban hành quyết định về việc thiết lập vùng cách ly y tế tại cụm dân cư thuộc xã Ea Bông để phòng, chống dịch COVID-19. 
 
Theo đó, các đơn vị tổ chức phong tỏa, cách ly toàn bộ buôn Năc, xã Ea Bông gồm 182 hộ với 816 nhân khẩu để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 do biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2 gây ra. 
 
Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân khu phong tỏa buôn Năc
Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân khu phong tỏa buôn Năc.
 
UBND huyện giao UBND xã Ea Bông chủ trì, phối hợp với các cơ quan đơn vị gồm Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện thiết lập ngay các chốt kiểm soát tại cửa ngõ ra, vào của buôn Năc; thực hiện kiểm soát 24/24 đối với cụm dân cư trên và thực hiện cách ly y tế theo đúng các quy định hiện hành.
 
Tính đến sáng ngày 19-7, trên địa bàn huyện Krông Ana ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2, đều có địa chỉ cư trú tại buôn Năc, xã Ea Bông.
 
Vân Anh
 

(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.