Multimedia Đọc Báo in

Trao 100 triệu đồng hỗ trợ Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên

15:17, 08/07/2021

Sáng 8-7, thừa ủy quyền của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, trao số tiền 100 triệu đồng của Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ đoàn viên, tập thể y bác sĩ và người lao động đang tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, đoàn viên, người lao động tại Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên đang nỗ lực hết mình trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

a
Đại diện LĐLĐ tỉnh trao tiên ủng hộ của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên.

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động đơn vị, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên – Viên Chinh Chiến bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp công đoàn. Đây là nguồn cổ vũ, động viên kịp thời giúp cho cán bộ, đoàn viên, người lao động của đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cùng với địa phương và khu vực từng bước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Thúy Hồng

 

 

 

 


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.