Multimedia Đọc Báo in

Khai trương showroom xe thương mại THACO tại Buôn Ma Thuột

06:23, 08/05/2013

 

Ngày 7-5, Công ty TNHH Thành Trung - với vai trò đại lý uỷ nhiệm chính thức chuyên phân phối các dòng sản phẩm THACO ở Dak Lak, tổ chức khai trương showroom xe thương mại tại địa chỉ 97A Nguyễn Văn Linh, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.

Showroom được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên biệt của xe thương mại THACO trên tổng diện tích 5.200 m2 bao gồm hệ thống trưng bày, xưởng dịch vụ, kho bãi và các hạng mục khác với tổng kinh phí đầu tư 15 tỷ đồng.

Cũng tại lễ khánh thành, Công ty Thành Trung đã ủng hộ Quỹ Khuyến học của TP. Buôn Ma Thuột và phường Tân An với tổng số tiền 70 triệu đồng.

Nghi thức cắt băng khánh thành showroom
Nghi thức cắt băng khánh thành showroom

 

Được biết sau 10 năm trở thành đại lý chính thức của THACO tại thị trường Dak Lak, Công ty TNHH Thành Trung đã đem đến cho người tiêu dùng trên địa bàn hơn 2000 sản phẩm xe ô tô mang thương hiệu THACO, riêng 3 tháng đầu năm nay, doanh số đạt mức gần 70 xe. Thành Trung chiếm lĩnh 40% thị trường xe thương mại Dak Lak và là một trong những đại lý có doanh số bán hàng cao nhất của THACO Trung bộ.

Đ.T


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.