Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Ngày hội nâng bước em tới trường- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi

14:36, 03/09/2017

Hội đồng Đội huyện Cư Kuin vừa tổ chức chương trình “Ngày hội nâng bước em tới trường - Thắp sáng ước mơ ” với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu nhi.

f
  Bí thư Huyện Đoàn H'Nuin Niê trao bảng tượng trưng xe đạp cho các em thiếu nhi.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 50 chiếc xe đạp (trị giá 1,5 triệu đồng/ chiếc) cho 50 em học sinh nghèo vượt khó. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình được trích từ quỹ “Tiết kiệm làm theo lời Bác” và sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện.

f
Đại diện Huyện Đoàn nhận bảng tượng trưng hỗ trợ từ mạnh thường quân.

Cũng tại chương trình, Hội đồng Đội huyện đã tiến hành vận động gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” để trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” dự kiến diễn ra vào tháng 10-2017.

Tuyết Mai


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.