Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Pắc: tổ chức chương trình Vì ngày mai tươi sáng

14:31, 03/09/2017

Chiều 1-9, Đoàn thị trấn, đội Công tác xã hội tình nguyện thị trấn Phước An (huyện Krông Pắc) phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Giáo dục lao động xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Vì ngày mai tươi sáng” cho hơn 300 học viên tại Trung tâm Giáo dục lao động xã hội tỉnh.

A
Các tình nguyện viên cùng hơn 300 học viên tại trung tâm tham gia chơi trò chơi.

Với hơn 20 tình nguyện viên tham gia, đoàn đã tổ chức giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, đồng thời thăm nơi học tập, sinh hoạt của các học viên tại trung tâm.

b
Tổ chức giao lưu văn nghệ.

Đoàn cũng đã trao 150 đầu sách về kỹ năng sống, hướng nghiệp… cho các học viên góp phần động viên, tạo động lực cho các học viên đang cai nghiện tại đây học tập tốt, sớm từ bỏ được ma túy để sống có ích cho xã hội.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


"Hồi sinh" thổ cẩm Êđê
Thổ cẩm, nghề dệt thổ cẩm, trang phục truyền thống của người Êđê gắn bó lâu đời, tạo nên diện mạo đặc trưng, riêng biệt, thể hiện tri thức dân gian và mang phong cách, hồn cốt của dân tộc. Làm thế nào để giữ gìn nghề truyền thống, phát triển sản phẩm thổ cẩm trong cuộc sống hiện đại là điều trăn trở, tâm huyết của không ít “chủ thể văn hóa” và những người yêu văn hóa  Êđê.