Multimedia Đọc Báo in

Huyện Đoàn Krông Búk huy động xã hội hóa trên 60 triệu đồng để sửa chữa, làm mới cầu và đường dân sinh

21:44, 01/09/2017

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 – 2-9-2017), ngày 30-8, Huyện Đoàn Krông Búk đã tổ chức xây dựng công trình thanh niên sửa chữa mặt cầu và đổ bê tông đường 2 bên đầu cầu buôn Drăh xã Cư Né.

Đoàn viên thanh niên và người dân đã tiến hành sửa chữa, thay mới 9 m3 gỗ sàn cầu (cầu dài 15 m, rộng 6 m) và đổ bê tông 60 m2 đường hai bên đầu cầu. 

hcgfg
Đoàn viên thanh niên huyện Krông Búk đang thay mới các thanh gỗ trên cầu dân sinh buôn Drăh, xã Cư Né

Tổng kinh phí thực hiện công trình trên 70 triệu đồng, trong đó 10 triệu đồng được trích từ kinh phí của Huyện Đoàn Krông Búk, số còn lại được huy động bằng hình thức xã hội hóa.

Đây là cây cầu nằm trên tuyến đường huyết mạch của xã Cư Né, nối liền các thôn Ea Krôm, buôn Kmu, thôn Ea Kroa, buôn Drăh 1 và buôn Drăh 2 với UBND xã Cư Né.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.