Multimedia Đọc Báo in

Bế giảng lớp dạy nghề miễn phí cho lao động nông thôn

12:30, 16/12/2018
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ea Súp vừa phối hợp bế giảng lớp dạy nghề miễn phí cho lao động nông thôn.
 
Sau 3 tháng học tập lý thuyết và thực hành theo phương pháp tích hợp, 32 học viên lớp dạy nghề may dân dụng tại xã Ia Lốp (huyện Ea Súp) đã được tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản để có thể thành thạo các khâu như: vắt sổ, gấp vải, cách may các loại áo quần thông thường.
 
Học viên tham gia lớp dạy nghề may dân dụng
Học viên tham gia lớp dạy nghề may dân dụng
 
Trong quá trình học tập, các học viên đã được kiểm tra lý thuyết, thực hành trong từng mô – đun môn học, thi kết thúc cuối khóa.
 
Kết thúc khóa học, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ea Súp đã khen thưởng 4 học viên có thành tích xuất sắc, đồng thời cấp giấy chứng nhận đào tạo nghề cho các học viên tham gia khóa học.
 
Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện Cư M’gar đã trao 3 máy may tặng các học viên có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương