Multimedia Đọc Báo in

Bế giảng lớp dạy nghề miễn phí cho lao động nông thôn

12:30, 16/12/2018
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ea Súp vừa phối hợp bế giảng lớp dạy nghề miễn phí cho lao động nông thôn.
 
Sau 3 tháng học tập lý thuyết và thực hành theo phương pháp tích hợp, 32 học viên lớp dạy nghề may dân dụng tại xã Ia Lốp (huyện Ea Súp) đã được tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản để có thể thành thạo các khâu như: vắt sổ, gấp vải, cách may các loại áo quần thông thường.
 
Học viên tham gia lớp dạy nghề may dân dụng
Học viên tham gia lớp dạy nghề may dân dụng
 
Trong quá trình học tập, các học viên đã được kiểm tra lý thuyết, thực hành trong từng mô – đun môn học, thi kết thúc cuối khóa.
 
Kết thúc khóa học, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ea Súp đã khen thưởng 4 học viên có thành tích xuất sắc, đồng thời cấp giấy chứng nhận đào tạo nghề cho các học viên tham gia khóa học.
 
Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện Cư M’gar đã trao 3 máy may tặng các học viên có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.