Multimedia Đọc Báo in

Đội mưa kiểm soát dịch bệnh ở chốt Hòa Phú

10:37, 20/07/2021

Từ 0 giờ ngày 19-7-2021, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phía Nam thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên lượng người trở về tỉnh Đắk Lắk khá đông.

Tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14, đoạn qua xã Hòa Phú (TP. Buôn Ma Thuột) có thời điểm ùn tắc, tuy nhiên lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại đây đã hoạt động hết công suất, bất kể ngày đêm, thời tiết nắng mưa.

 Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14, đoạn qua xã Hòa Phú (TP. Buôn Ma Thuột) tối ngày 19-7.

A
Lượng người và phương tiện từ các tỉnh phía Nam di chuyển về tỉnh Đắk Lắk khá đông.

 

A
Ngành chức năng huy động tối đa nhân lực hỗ trợ người dân khai báo y tế.

 

A
Gần nửa đêm, lượng xe máy giảm đi nhưng xe tải và ô tô vẫn liên tục vào chốt.

 

A
Lực lượng CSGT thực hiện phân luồng, phân làn...

 

A
... và hướng dẫn giao thông để các phương tiện dừng, đỗ đúng nơi quy định, bảo đảm an toàn giao thông tại khu vực chốt.

 

A
Phút thư giãn hiếm hoi lúc nửa đêm của các tình nguyện viên tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Hòa Phú. 

Nguyễn Gia

 


Phố núi Ban Mê vào Xuân
TP. Buôn Ma Thuột đang chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 với một không khí rộn ràng vui tươi. Khắp các nẻo phố phường như được khoác lên mình tấm áo mùa Xuân rực rỡ sắc màu. Người dân, dù kinh tế còn khó khăn sau một năm phải chịu nhiều ảnh hưởng của Đại dịch COVID- 19 nhưng vẫn cố gắng cho gia đình mình được hưởng một cái Tết tươm tất, ấm áp đồng thời cũng chú ý thận trọng trong phòng chống dịch bệnh để niềm vui được trọn vẹn hơn.