Multimedia Đọc Báo in

Bố trí xe đưa đón, chỗ ăn ở cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 tại Khánh Hòa

17:56, 19/07/2021
Theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT, Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 sẽ tổ chức trong hai ngày 6 và 7-8. Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk đã có phương án đưa các thí sinh ở địa phương đến tỉnh Khánh Hòa thi tốt nghiệp THPT đợt 2.
 
Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết: 10 thí sinh của Đắk Lắk thi tốt nghiệp THPT đợt 2 (trong đó có 1 em thuộc đối tượng F2, 9 em trong khu vực cách ly phong tỏa không thể thi đợt 1) sẽ thi ghép tại hội đồng thi tỉnh Khánh Hòa.
 
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 tại Trường THPT Cư Mgar. (Ảnh minh họa)
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 tại Trường THPT Cư M'gar. (Ảnh minh họa)
 
Sau khi làm việc với Sở GD-ĐT Khánh Hòa để tiếp nhận các thí sinh, Sở GD-ĐT Đắk Lắk đã có phương án bố trí xe đưa đón, chỗ ăn ở cho các em đi thi tốt nghiệp THPT đợt 2 để đảm bảo an toàn, nhất là khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cả ở tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Khánh Hòa.
 
Lan Anh
 

Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.