Multimedia Đọc Báo in

Từ 10-7 tạm dừng các hoạt động giáo dục và hoạt động hè

15:36, 09/07/2021
Ngày 9-7, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6160/UBND-KGVX về việc tạm dừng tổ chức các hoạt động giáo dục và hoạt động hè để phòng, chống dịch COVID-19.
 
Theo đó, từ ngày 10-7 sẽ tạm dừng các hoạt động giáo dục và hoạt động hè theo hình thức tập trung, trực tiếp ở các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh (bao gồm tất cả các cơ sở giáo dục công lập và ngoài công lập; các trung tâm tin học, ngoại ngữ, tư vấn du học; các cơ sở dạy thêm, học thêm…) cho đến khi có thông báo mới.
 
Hoạt động hè dạy bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cư Mgar. (Ảnh minh họa)
Hoạt động hè dạy bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cư M'gar. (Ảnh minh họa)
Công văn được ban hành khi thời điểm này Đắk Lắk đã ghi nhận 7 ca COVID-19 và trước tình hình các tỉnh lân cận: Phú Yên, Lâm Đồng, Khánh Hoà… đang có biến dịch bệnh phức tạp.
 
Việc tạm dừng các hoạt động giáo dục và hoạt động hè theo hình thức tập trung là được xem là giải pháp nhằm tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho đội ngũ nhà giáo và người học ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.
 
Lan Anh
 

Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.