Multimedia Đọc Báo in

Thị xã Buôn Hồ: Giải bóng đá truyền thống mở rộng lần thứ V-2020

20:37, 13/12/2020

Trong 2 ngày 12 và 13-12, Đoàn cụm Khối cơ quan thị xã Buôn Hồ đã tổ chức giải bóng đá truyền thống mở rộng lần thứ V-2020.

Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên của 6 đội đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn: Đoàn cơ sở Công an thị xã, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thị xã, Chi đoàn BIDV, Liên quân Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền và Chi đoàn Mặt trận đoàn thể, Trường THPT Hai Bà Trưng và  Trường THPT Buôn Hồ.

a
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn Nhất, Nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết; hai đội thắng ở bán kết vào chung kết tranh ngôi vô địch.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn cơ sở Công an thị xã; giải Nhì: Liên quân Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền và Chi đoàn Mặt trận đoàn thể; giải Ba: Trường THPT Buôn Hồ.

 

a
 Đội Liên quân Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền và Chi đoàn Mặt trận đoàn thể nhận giải Nhì.

Đây là hoạt động nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao cũng như tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn; đồng thời tạo sự gắn kết giữa các đơn vị.

 

Thúy Hồng

 


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.