Multimedia Đọc Báo in

Lữ đoàn Đặc công 198 tham gia chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ"

10:02, 12/04/2018
Đài Truyền hình Việt Nam đang tiến hành ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” tại Lữ đoàn Đặc công 198 (Binh chủng Đặc công). 
 
 

Ảnh minh họa

 
Để tham gia chương trình, những ngày qua, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn đã tích cực lyuện tập, chuẩn bị các nội dung liên quan: phóng sự giới thiệu về đơn vị, thao trường nắng gió, lính khỏe – lính khéo, nhật ký chiến sĩ, đồng diễn… hứa hẹn mang đến khán giả nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Trong đó, các nội dung chương trình đều tập trung khai thác truyền thống, nhiệm vụ, thế mạnh đặc thù của người lính đặc công trên vùng đất đỏ Tây Nguyên. 
 
Dự kiến, sau khi ghi hình, chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” của Lữ đoàn Đặc công 198 sẽ phát sóng trên VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam vào ngày 20-7-2018.
 
Quỳnh Anh

Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.