Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Bông khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2019

21:40, 23/11/2018
Từ ngày 20 đến 29-11, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Krông Bông tổ chức khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo Luật Nghĩa vụ quân sự để chuẩn bị đợt tuyển quân năm 2019.
 
Công dân huyện Krông Bông tham gia khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự
Công dân huyện Krông Bông tham gia khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự
 
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã phát lệnh gọi khám đến hơn 700 công dân đủ điều kiện khám tuyển trong toàn huyện. Qua việc khám sàng lọc về thể lực, thị lực, các loại bệnh truyền nhiễm... Hội đồng đã phân loại, kết luận về sức khỏe của từng thanh niên.
 
Trước đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Bông đã phối hợp tuyên truyền, cổ động, giáo dục, phổ biến Luật Nghĩa vụ quân sự, các văn bản quy định về công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ cho quần chúng nhân dân được rõ. 
 
Dự kiến năm 2019, toàn huyện Krông Bông sẽ có 150 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự.
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.