Đồn Biên phòng Ea H'leo:
Nhiều hoạt động tri ân người có công
Cập nhật lúc 18:44, Thứ Bảy, 27/07/2019 (GMT+7)
.
Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, Đồn Biên phòng Ea H'Leo đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức nhiều hoạt động tri ân người có công.
 
Cụ thể, ngày 26-7, Đồn Biên phòng Ea H’leo phối hợp với xã Ia Lốp (huyện Ea Súp) và Trường Đại học Buôn Ma Thuột trao 14 suất quà (mỗi suất trị giá 800.000 đồng) tặng các thương binh; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 lượt người bệnh trên địa bàn xã với trị giá 80 triệu đồng. 
 
Các y, bác sĩ khám, cấp thuốc miễn phí cho người bệnh
Các y, bác sĩ khám, cấp thuốc miễn phí cho người bệnh
 
Bên cạnh đó, đơn vị phối hợp cùng Đồn Biên phòng Ia R’vê, Đoàn xã Ia R’vê, Đoàn xã Ia Lốp tổ chức chào cờ, giới thiệu lịch sử cột mốc biên giới số 41; dọn vệ sinh khuôn viên, dâng hương, hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ của Đồn.
 
Đoàn viên, thanh niên các đơn vị dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ
Đoàn viên, thanh niên các đơn vị dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sỹ
 
Trước đó, đơn vị cũng đã thăm hỏi, động viên, tặng quà các đồng chí cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị có thân nhân là thương binh, liệt sỹ; cử cán bộ, chiến sĩ xuống địa bàn giúp các gia đình thương, bệnh binh ngày công lao động; dọn dẹp vệ sinh môi trường, tặng 5 suất quà cho các thương binh có hoàn cảnh khó khăn…
 
Quỳnh Anh
 
 
,