Multimedia Đọc Báo in

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ea H'leo trồng cây bảo vệ môi trường

16:25, 21/07/2020
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ea H’leo vừa phối hợp tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ trồng hàng trăm cây xanh xung quanh khu vực thao trường của đơn vị.
 
Đơn vị phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ea Wy tổ chức trồng 300 cây sao đen với tổng trị giá khoảng 20 triệu đồng trên diện tích khoảng 5 sào xung quanh khu vực thao trường nhằm bảo vệ môi trường và tạo bóng mát khi thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.
 
Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện tham gia trồng cây xanh xung quanh thao trường đơn vị
Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện tham gia trồng cây xanh xung quanh thao trường đơn vị
 
Cùng với đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã tổ chức xây mới hệ thống tường rào và phòng trực ban nội vụ nhằm hướng đến xây dựng đơn vị chính quy, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.
 
Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đơn vị nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ea H'leo lần thứ XI; Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu lần thứ X; chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19-8), Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2-9), 75 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh (23-9) và Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.
 
Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.