Multimedia Đọc Báo in

Bộ đội Biên phòng tỉnh khen thưởng học sinh có thành tích học tập tốt

22:55, 31/08/2020
Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa gửi phần thưởng đến các cháu học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh cùng các cháu học sinh được nhận đỡ đầu trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và "Con nuôi đồn biên phòng" có thành tích học tập tốt trong năm học 2019 – 2020.
 
Theo đó, năm học 2019 – 2020 có 365 cháu (học sinh từ lớp 1 đến lớp 12) được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh khen thưởng. Trong đó, học sinh giỏi cấp trường có 237 cháu; học sinh giỏi cấp huyện, thành phố có 2 cháu và học sinh giỏi cấp tỉnh, khu vực có 1 cháu. 
 
Cán bộ Đồn Biên phòng Ea H'leo kèm cặp, động viên con nuôi của Đồn cố gắng trong học tập
Cán bộ Đồn Biên phòng Ea H'leo động viên, kèm cặp con nuôi của Đồn học bài. (Ảnh minh họa)
 
Được biết, chương trình gặp mặt biểu dương học sinh có thành tích học tập tốt được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh triển khai trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên đơn vị đã giao cho cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm gửi phần thưởng nhằm động viên các cháu tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập tốt trong năm học mới 2020 – 2021.
 
Quỳnh Anh
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


"Hồi sinh" thổ cẩm Êđê
Thổ cẩm, nghề dệt thổ cẩm, trang phục truyền thống của người Êđê gắn bó lâu đời, tạo nên diện mạo đặc trưng, riêng biệt, thể hiện tri thức dân gian và mang phong cách, hồn cốt của dân tộc. Làm thế nào để giữ gìn nghề truyền thống, phát triển sản phẩm thổ cẩm trong cuộc sống hiện đại là điều trăn trở, tâm huyết của không ít “chủ thể văn hóa” và những người yêu văn hóa  Êđê.