Multimedia Đọc Báo in

Trộm xe máy để... "thể hiện" với bạn gái

09:27, 25/08/2014
Vào lúc 17 giờ ngày 17-8, Nguyễn Văn Chương (SN 1995, trú tại xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột) và một số bạn đi xe máy đến tiệm Internet Kiều Vân ở cùng xã để chơi game. Đến nơi, Chương thấy phía trước tiệm có dựng nhiều xe máy nhưng không ai trông giữ, Chương liền tính chuyện lấy một chiếc để làm phương tiện đi lại và chở bạn gái cho “oách”.
 
Sau khi nhắm chiếc xe Exciter màu xanh, biển số 47B1-334.78, Chương rút chìa khóa xe máy của bạn đi đến mở khóa điện chiếc xe trên. Thấy mở được, hắn nổ máy phóng một mạch đến đường Y Nuê, TP. Buôn Ma Thuột đón bạn gái đưa về ngã 3 Km 5, TP. Buôn Ma Thuột, vừa phóng xe vừa nẹt pô, lạng lách, đánh võng. Đúng lúc đó, một tổ tuần tra của Cảnh sát Giao thông – Công an TP. Buôn Ma Thuột đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Tất Thành phát hiện vi phạm của Chương đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra; Chương bèn bỏ lại chiếc xe chạy tháo thân. Lực lượng chức năng đã khẩn trương truy xét, bắt tên Chương để xử lý.

Ngày 18-8, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Chương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trọng Tính


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.