Multimedia Đọc Báo in

Đâm người chỉ vì… lon bia

15:27, 08/11/2015

Chiều 18-6-2015, sau khi uống rượu cùng bạn tại phòng trọ, Trần Thanh Thọ (30 tuổi, phường Thành Công TP. Buôn Ma Thuột) rủ một người bạn đến quán ở hẻm 94A, Nguyễn Tri Phương, phường Thành Công để nhậu tiếp.

Lúc đó, ông Phạm Đức Thanh (55 tuổi, trú 383/7 Trần Phú, Buôn Ma Thuột) cũng đến quán gọi rượu, ngồi cùng bàn Thọ vì quán chỉ có một cái bàn. Khi Thọ gọi thêm 2 lon bia nữa thì ông Thanh nói với Thọ gọi cho mình một lon bia để cùng uống. Vì không quen biết nên Thọ không đồng ý và hai người xảy ra cãi vã, xô xát. Bực tức, Thọ liền rút con dao Thái Lan mang sẵn trong người đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ làm ông Thanh gục ngã. Sau đó, ông Thanh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Thọ đã đến Công an phường Thành Nhất để đầu thú. Được biết, Trần Thanh Thọ đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội “cố ý gây thương tích”. 

Ngày 2-11, TAND tỉnh đã tuyên phạt Trần Thanh Thọ mức án chung thân về tội “giết người”.

Hữu Giáp


Ý kiến bạn đọc


(Video) Khí thế Tháng Thanh niên
Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực, qua đó khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên.