Multimedia Đọc Báo in

Huyện ủy Lắk: Trao kinh phí hỗ trợ đảng viên có hoàn cảnh khó khăn

15:15, 05/10/2021

Sáng 5-10, Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk đã tổ chức đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lắk Đào Thị Thanh An làm Trưởng đoàn đi thăm hỏi sức khỏe và trao kinh phí hỗ trợ chữa bệnh cho 2 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao kinh phí hỗ trợ cho đảng viên Đàm Phú Quyên (SN 1934, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, hiện trú tại tổ dân phố Hợp Thành, thị trấn Liên Sơn) và đảng viên Nông Văn Tẩu (SN 1944, Huy hiệu 55 tuổi Đảng, hiện trú tại buôn Yurla 1, xã Đắk Liêng).

Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ chữa bệnh cho đảng viên Nông Văn Tẩu.
Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ chữa bệnh cho đảng viên Nông Văn Tẩu.

Mỗi đảng viên được hỗ trợ 10 triệu đồng để chữa bệnh và khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Kinh phí được trích từ nguồn Quỹ “Tiết kiệm làm theo lời Bác” của Đảng bộ huyện Lắk.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk, thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành dành cho cán bộ, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên có thêm niềm vui và động lực vượt qua bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.

Duy Tiến


Ý kiến bạn đọc


Trang trọng lễ đón hài cốt liệt sĩ từ Campuchia về nước
Ngày 22/5, Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk trang trọng tổ chức Lễ đón nhận, truy điệu, an táng 27 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia