Multimedia Đọc Báo in

Đảng bộ Trường THPT Phan Đăng Lưu (huyện Krông Búk) kết nạp hai đảng viên là học sinh

19:34, 16/06/2023

Ngày 16/6, Đảng bộ Trường THPT Phan Đăng Lưu (huyện Krông Búk) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai em học sinh lớp 12.

Hai học sinh được kết nạp Đảng là: Nguyễn Mai Cẩm Hà và Nguyễn Phạm Phương Nam, đều là học sinh ưu tú, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đạt nhiều thành tích trong học tập, năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Các em đã được tham gia bồi dưỡng nhận thức về Đảng, phấn đấu  trở thành đảng viên. Đây là hai học sinh được kết nạp Đảng đầu tiên của Đảng bộ huyện Krông Búk.

tt
Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng hai đảng viên mới.

Tại lễ kết nạp, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Quốc Tuấn chúc mừng hai học sinh ưu tú được kết nạp vào Đảng; đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm tạo nguồn, bồi dưỡng, rèn luyện, giúp đỡ quần chúng ưu tú là học sinh của Đảng bộ Trường THPT Phan Đăng Lưu. Đồng thời mong muốn Đảng bộ nhà trường tiếp tục xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm thực hiện tốt việc kết nạp đảng viên là học sinh. Đặc biệt, các em học sinh cần luôn nỗ lực rèn luyện, học tập, tích cực tham gia hoạt động Đoàn... phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Như Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.