Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Ana cho học sinh các cấp đi học trực tiếp từ ngày 12/4

17:09, 06/04/2022

Ngày 6/4, UBND huyện Krông Ana ban hành Công văn số 483/UBND-GDĐT về việc “tổ chức dạy học trên địa bàn huyện”.

Theo đó, trẻ 5 tuổi, học sinh các cấp tiểu học, THCS, THPT và học viên Trung tâm GDNN-GDTX được đến trường học trực tiếp từ ngày 12/4/2022.

Học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh (thị trấn Buôn Trấp) học trực tiếp tại trường vào tháng 2/2022
Học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh (thị trấn Buôn Trấp) học trực tiếp tại trường vào tháng 2/2022.

UBND huyện giao Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, các đơn vị có liên quan và UBND các xã, thị trấn tiếp tục quán triệt các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học trực tiếp an toàn, hiệu quả và phù hợp để bảo đảm yêu cầu đề ra, thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19. Trong đó yêu cầu nhà trường tận dụng tối đa thời gian học sinh học trực tiếp để củng cố, ôn tập, phụ đạo, bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho học sinh để hoàn thành kế hoạch giáo dục theo quy định.

Các cơ sở giáo dục phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương thực hiện nghiêm Quyết định 543/QĐ-BGDĐT ngày 23/2/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt “Sổ tay bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học” và các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 hiện hành.

Tính đến cuối ngày 6/4, trên địa bàn huyện Krông Ana ghi nhận 6.871 trường hợp mắc COVID-19. Trong đó, có 696 người đang điều trị, 5.891 người đã khỏi bệnh và 11 người tử vong.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.