Multimedia Đọc Báo in

Công an Huyện M’Drắk bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản nhiều lần

10:54, 19/11/2021
Công an huyện MDrắk lấy lời khai với đối tượng Nguyễn Công Thanh
Công an huyện M'Drắk lấy lời khai với đối tượng Nguyễn Công Thanh

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận: Do nghiện ma túy, thiếu tiền tiêu xài, vào khoảng 2 giờ ngày 15-11, Nguyễn Công Thanh đến tổ dân phố 12 và đột nhập vào nhà chị N.T.N. lấy trộm 3 chiếc điện thoại di động nói trên. Sau khi trộm xong, Thanh đem số tài sản vừa trộm cắp được đến huyện Ea Kar để tiêu thụ.

Quá trình điều tra mở rộng, Nguyễn Công Thanh còn khai nhận: Vào các ngày 12 và 16-11, đối tượng đã đột nhập vào 2 nhà dân trên địa bàn huyện Ea Kar trộm cắp tài sản. Tổng cộng trong 2 vụ trộm này, Thanh đã lấy trộm được 3 chiếc điện thoại, 1 ví da (bên trong có 1.000.000 đồng tiền mặt). Thông qua điện thoại của người bị hại, Thanh đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử qua ví MOMO chiếm đoạt số tiền hơn 10.000.000 đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Công Thanh để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. 

Ngọc Thảo


Ý kiến bạn đọc


(Video) Gỡ khó trong công tác quy hoạch, quản lý đất đai
Công tác quy hoạch, quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Song, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, cần phải có những giải pháp đồng bộ, thể hiện tính chuyên nghiệp, phù hợp với thực tiễn.