Multimedia Đọc Báo in

Tạm giữ đối tượng sử dụng video nhạy cảm để làm nhục bạn gái cũ

18:39, 07/01/2023

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng T. T. C. (SN 1990, trú phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra, xử lý về hành vi làm nhục người khác.

Trước đó, ngày 22/12/2022, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh nhận được đơn của một phụ nữ trú tại TP. Buôn Ma Thuột tố cáo việc bị kẻ xấu chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook rồi tung những video nhạy cảm liên quan đến người này.

Đối tượng C. tại cơ quan điều tra.
Đối tượng C. tại cơ quan điều tra.

Vào cuộc điều tra, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh phối hợp với Công an TP. Buôn Ma Thuột xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là T. T. C.

Khi được triệu làm việc, C. khai nhận, khoảng năm 2019, đối tượng và cô gái trên có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Trong thời gian này, 2 người đã nhiều lần ân ái và C. có dùng điện thoại quay video lại. Đến cuối năm 2021 thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Vì bực tức nên C. đã tìm cách chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook của bạn gái cũ. Ngoài ra, C. còn dùng sim rác để tạo một một tại khoản Zalo với tên của bạn gái cũ rồi gửi các video nhạy cảm trước đó cho nhiều người thân và bạn bè của cô gái.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.