Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Ea H’leo bắt 2 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy 

14:44, 02/06/2023

Sáng 2/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Hoàng Tiến Long (SN 1975) và Ma Văn Duy (SN 2004) cùng trú tại xã Ea Khal để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Vào khoảng 7 giờ ngày 2/6 Công an xã Ea Khal phối hợp với trinh sát Công an huyện Ea H’leo phát hiện, bắt quả tang đối tượng Hoàng Tiến Long ở thôn 9 (xã Ea Khal) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 4 gói giấy bạc chứa chất rắn màu trắng, đối tượng khai nhận là heroin được y mua về sử dụng cho bản thân.

Đối tượng
Đối tượng Hoàng Tiến Long tại cơ quan Công an huyện Ea H'leo.

Trước đó, chiều ngày 1/6, Công an huyện Ea H’leo đã tổ chức ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” năm 2023. Trong tháng hành động này, Công an huyện tập trung điều tra, triệt phá các điểm hoạt động phức tạp về ma túy, các đối tượng hoạt động mua bán, vận chuyển, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, nhất là số đối tượng cầm đầu; kiên quyết không để hình thành các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy phức tạp, số lượng lớn, hoạt động liên huyện. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi trồng, tái trồng trái phép cây có chứa chất ma túy...

Ngay trong ngày đầu ra quân, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, kinh tế (Công an huyện) phối hợp với Công an xã Ea Khal bắt quả tang đối tượng Ma Văn Duy (thôn 6, xã Ea Khal) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ trong quần áo trên người Duy 20 gói giấy bạc đều chứa chất rắn màu trắng. Y khai nhận là heroin được mua về để sử dụng và bán lại kiếm lời.

Hà Anh

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.