Multimedia Đọc Báo in

Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn

14:01, 05/07/2022

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức ghi số đề; đồng thời tạm giữ hình sự 12 đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra, xử lý.

Sau một thời gian dài kiên trì điều tra, theo dõi, vừa qua, Đội Cảnh sát Hình sự - Công an TP. Buôn Ma Thuột đã đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang 6 tụ điểm ghi số đề trên địa bàn phường Khánh Xuân và xã Hòa Khánh của TP. Buôn Ma Thuột.

Các đối tượng liên quan đến đường dây ghi số đề
Các đối tượng liên quan đến đường dây ghi số đề

Cầm đầu đường dây này là Huỳnh Văn Dương (SN 1983, trú tại xã Hòa Khánh) và Đào Ngọc Tài (SN 1980, trú tại phường Khánh Xuân). Qua khám xét tại các tụ điểm trên, lực lượng Công an đã thu giữ trên 50 triệu đồng tiền mặt, hơn 20 điện thoại di động, một xe ô tô cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến hoạt động ghi số đề.

Bước đầu, Công an đã làm rõ, đường dây số đề này hoạt động từ đầu năm 2022 đến nay. Mỗi ngày các đối tượng nhận ghi số đề cho con bạc với tiền giao dịch trên 200 triệu đồng (từ đầu năm đến nay là trên 40 tỷ đồng). Đây là đường dây số đề hoạt động rất tinh vi, các đối tượng không nhận phơi đề trực tiếp mà sử dụng qua tin nhắn điện thoại. Đến cuối ngày, sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài miền Bắc và miền Trung rồi chia tỷ lệ thắng thua với các con bạc.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Xây dựng nhiều mô hình trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" luôn được tỉnh Đắk Lắk tập trung thực hiện, với nhiều mô hình hoạt đông hiệu quả. Qua đó đã giúp lực lượng công an kịp thời phát hiện, xử ý, ngăn chặn các vụ việc an ninh trật tự tại cơ sở, từng bước tạo được niềm tin và sự đồng thuận cao trong nhân dân.