Multimedia Đọc Báo in

Hậu vệ Phan Tuấn Tài của Đắk Lắk có tên trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam

15:56, 06/04/2022

Trong danh sách 27 cầu thủ Huấn luyện viên Park Hang - seo tập trung, chuẩn bị cho SEA Games 31, Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk vinh dự đóng góp một gương mặt.

Đó là cầu thủ Phan Tuấn Tài. Hậu vệ năm nay 21 tuổi sở hữu thể hình khá tốt (cao 1,76 mét) có lối chơi chắc chắn, hiệu quả. Trước đó tại giải U23 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia, anh đã được tăng cường cho đội tuyển khi lực lượng bị sứt mẻ do nhiễm COVID-19 và có nhiều đóng góp, giúp đội tuyển giành chức vô địch.

Danh sách các tuyển thủ tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31.
Danh sách đội tuyển U23 tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31.

Tuy nhiên trong danh sách được xem như là cuối cùng này vắng cái tên quen thuộc là thủ môn Y Êli Niê cũng của Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk.

Được biết trong danh sách 27 cầu thủ triệu tập lần này có 3 thủ môn, 12 hậu vệ, 6 tiền vệ và 6 tiền đạo. Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đóng góp nhiều gương mặt nhất với 6 cầu thủ.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.