Multimedia Đọc Báo in

Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2022: Hưng Gia Khang Đắk Lắk nhận thất bại đầu tiên

15:33, 06/06/2022

Đại diện đến từ phố núi Ban Mê, Câu lạc bộ futsal Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã nhận thất bại đầu tiên tại Vòng I, Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2022.

Cụ thể ở lượt trận thứ 2, “Voi chiến” đã để thua với tỷ số khá đậm 0-3 trước Tân Hiệp Hưng. Các pha lập công của đại diện đến từ TP. Hồ Chí Minh được thực hiện bởi Trần Gia Huy, Nguyễn Xuân An và Vũ Ngọc Lân.

Ở lượt trận thứ 3 diễn ra vào ngày 7/6 Hưng Gia Khang Đắk Lắk chạm trán Quảng Nam, đội bóng vừa thất thủ 1-6 trước Cao Bằng. Khả năng có điểm của các học trò của Huấn luyên viên Trần Ngọc Công ở trận đấu này là khá cao.

Thầy trò Huấn luyện viên Trần Ngọc Công quyết tâm giành kết quả thuận lợi trước Quảng Nam.
Thầy trò Huấn luyện viên Trần Ngọc Công quyết tâm giành kết quả thuận lợi trước Quảng Nam.

Trên bảng xếp hạng tạm thời lúc này, Tân Hiệp Hưng đang dẫn đầu với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng song đã đá hơn các đội khác một trận. Các đội Cao Bằng, Vietfootball và Hưng Gia Khang Đắk Lắk có cùng 3 điểm, lần lượt xếp thứ 2, 3 và 4, trong khi đó Quảng Nam xếp chót bảng.

Đăng Triều

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, nghĩa tình
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa ban hành Chỉ thị số 02-CT/TU về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Với mục tiêu xuyên suốt là đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui Xuân theo phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau”, tỉnh tập trung toàn lực cho công tác an sinh xã hội, giữ vững an ninh trật tự, tạo khí thế phấn khởi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ngay từ đầu năm.