Multimedia Đọc Báo in

Bóng đá, bóng chuyền Đắk Lắk đặt mục tiêu thăng hạng trong năm 2023

08:24, 03/02/2023

Theo mục tiêu của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao đề ra năm 2023 có 2 bộ môn thuộc thể thao thành tích cao của Đắk Lắk là bóng đá và bóng chuyền nữ sẽ thăng hạng.

Tương tự, đội tuyển bóng chuyền nữ sau khi rớt xuống thi đấu tại giải hạng A cũng phải bắt đầu làm lại từ đầu, tham dự vòng bảng (dự kiến vào tháng 4/2023 tại Thái Nguyên) để giành suất vào Vòng chung kết do Đắk Lắk đăng cai diễn ra vào tháng 7/2023.

Các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk thi đấu ở mùa giải 2022. Ảnh minh họa
Các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk thi đấu ở mùa giải 2022. Ảnh minh họa

Đây là mục tiêu rất nặng nề, khó khăn cho cả 2 bộ môn hấp dẫn, có đông đảo cổ động viên nhất của Đắk Lắk. Để hoàn thành mục tiêu trên, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao khẩn trương bắt tay vào công tác chuyên môn, tuyển chọn, bổ sung vận động của cả 2 bộ môn, tổ chức tập luyện, sẵn sàng cho các giải đấu với kết quả tốt nhất.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) TP. Buôn Ma Thuột tiên phong trong cải cách hành chính
TP. Buôn Ma Thuột đang đẩy mạnh cải cách hành chính trên tất cả các ngành, lĩnh vực, địa phương, hướng tới xây dựng chính quyền số. Người dân cũng đã thay đổi, sẵn sàng đón nhận, trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ mới và dần trở thành nhân tố tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số.