Multimedia Đọc Báo in

Ngày 16-9, Đắk Lắk ghi nhận thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

18:06, 16/09/2021

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho biết, ngày 16-9 tỉnh Đắk Lắk ghi nhận thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, thị xã Buôn Hồ ghi nhận 8 trường hợp mắc bệnh trong cộng đồng, trong đó có 7 trường hợp trú tại phường Thiện An và 1 trường hợp trú tại phường An Bình, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra yếu tố dịch tễ của bệnh nhân. 

Huyện Cư Kuin có 3 trường hợp trú tại Buôn Ea Ktur, xã Ea Ktur, đều đã được cách ly tập trung, có yếu tố dịch tễ liên quan đến các bệnh nhân COVID-19 trước đó tại địa phương.

TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận 2 trường hợp được phát hiện qua khám sàng lọc, đây là các bệnh nhân có yếu tố dịch tễ làm việc tại Bệnh viện dã chiến số 1.

Huyện Krông Pắc có 1 trường hợp trú tại tổ dân phố 2, thị trấn Phước An, đã được cách ly tập trung, có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh nhân BN474308.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 cho người dân thị xã Buôn Hồ.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 cho người dân thị xã Buôn Hồ.

Cũng trong ngày 16-9, toàn tỉnh có thêm 74 bệnh nhân COVID-19 đã được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà.

Như vậy, tính đến chiều 16-9, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 1.473 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 666 trường hợp, có 12 trường hợp tử vong và 795 bệnh nhân đã điều trị khỏi và xuất viện.

Kim Hoàng

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.