Multimedia Đọc Báo in

Huyện Lắk:
Tặng quà cho người dân đang cách ly tập trung

17:21, 03/08/2021

Ngày 3-8, Cửa hàng xe máy Kim (phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) phối hợp với Huyện Đoàn Lắk đã tổ chức trao quà tặng cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn xã Yang Tao và xã Bông Krang.

Đoàn đã tặng cho mỗi xã 750 kg gạo, 25 thùng mì ăn liền, 1 thùng nước mắm, 1 thùng dầu ăn, 1 thùng nước rửa tay sát khuẩn. Tổng giá trị của đợt trao quà là hơn 46 triệu đồng.

Số quà tặng này được dùng để duy trì bếp ăn cho các khu cách ly trên địa bàn 2 xã.

Đại diện nhà hảo tâm (thứ 2 từ trái qua) trao quà tặng cho xã Yang Tao.
Đại diện Huyện Đoàn Lắk và nhà hảo tâm (thứ 2 từ trái qua) trao quà tặng cho xã Yang Tao.

Tính đến ngày 3-8, trên địa bàn huyện Lắk đã có 5 trường hợp mắc COVID-19 (trong đó 2 trường hợp đã bình phục, còn 3 trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 1). Toàn huyện đang có 16 khu cách ly tập trung, cách ly tạm thời với 465 trường hợp đang cách ly. Từ 27-4 đến nay có hơn 1.800 công dân từ các tỉnh, thành phố có dịch về huyện Lắk.

Duy Tiến


Ý kiến bạn đọc


Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Lắk qua các kỳ Đại hội
Đắk Lắk và Mondulkiri là hai tỉnh có chung đường biên giới. Sự kết nối, giao lưu văn hóa, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Lắk đã thúc đẩy tình đoàn kết hữu nghị giữa hai tỉnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam – Campuchia.