Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H’leo thành lập Tổ Công nghệ thông tin phòng, chống dịch bệnh COVID-19

10:47, 19/08/2021

UBND huyện Ea H’leo vừa quyết định thành lập Tổ Công nghệ thông tin phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện.

Tổ có 10 thành viên do Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Khôi làm Tổ trưởng, tổ phó và thành viên là lãnh đạo các phòng, ban, chuyên viên công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp viễn thông.

a
Người dân khai báo y tế bằng ứng dụng quét mã QR trên điện thoại thông minh tại UBND xã Ea Khal (huyện Ea H’leo)
 
Đây là bộ phận giúp việc trực tiếp cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện, có nhiệm vụ tham mưu, đề xuất, triển khai, áp dụng các giải pháp công nghệ để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện đảm bảo kịp thời, hiệu quả. Đồng thời phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan, phòng, ban, địa phương, tổ chức, doanh nghiệp của huyện triển khai các giải pháp công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ nghiệp vụ y tế trong phòng, chống dịch COVID -19…

Nguyễn Gia


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.