Multimedia Đọc Báo in

Xây dựng nhà Nhân ái và tặng quà an sinh tại xã Dur Kmăl

15:21, 05/10/2021

Ngày 4-10, Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn phối hợp cùng các nhà tài trợ, chính quyền địa phương tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà Nhân ái cho gia đình chị H’Mít Mlô (ở Đội 4, Buôn Dur 1, xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana).

Dự kiến ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 50 m2, hoàn thành trong tháng 10 với chi phí xây dựng khoảng 65 triệu đồng. Trong đó, Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn huy động hỗ trợ 50 triệu đồng. 

Đoàn viên thanh niên địa phương hỗ trợ
Đoàn viên thanh niên địa phương hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình chị H'Mít Mlô.

Được biết, chị H’Mít Mlô có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng mất sớm, nhà không có đất sản xuất nên một mình chị phải đi làm thuê nuôi 3 con nhỏ. Ngôi nhà cũ của gia đình hiện đã xuống cấp, không còn khả năng sửa chữa. 

Nhân dịp này, Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn cùng các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 22 Túi quà an sinh (gồm gạo và nhu yếu phẩm, quần áo, giày thể thao) cho các gia đình khó khăn tại địa phương. 

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.