Multimedia Đọc Báo in

Huyện Lắk: Trao 40 triệu đồng hỗ trợ một gia đình bị sập nhà do lốc xoáy

08:11, 15/03/2023

Chiều 14/3, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Lắk đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình chị Khúc Thị Hải (sinh năm 1976, thôn Liên Kết 2, xã Buôn Tría) không may bị sập nhà vào ngày 27/2/2023.

Gia đình chị Hải thuộc diện hộ cận nghèo của xã, chồng mất, nhà chỉ có hai mẹ con, tối 27/2 vừa qua do ảnh hưởng của gió lốc nên căn nhà của gia đình chị bị sập hoàn toàn, hai mẹ con phải qua ở nhờ nhà ông ngoại.

Qua nắm bắt thông tin, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã đến khảo sát và quyết định hỗ trợ gia đình chị Khúc Thị Hải 40 triệu đồng để chị xây lại ngôi nhà kiên cố. Số tiền này được trích từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội đã được phân bổ cho Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Lắk năm 2023.

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Lắk trao tiền hỗ trợ cho chị Khúc Thị Hải.
Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Lắk trao tiền hỗ trợ cho chị Khúc Thị Hải.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên gia đình chị Hải, đồng thời cũng mong chính quyền địa phương kêu gọi các tổ chức, cá nhân giúp đỡ thêm phần nào chị Hải sớm xây lại ngôi nhà để ổn định cuộc sống.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.