Multimedia Đọc Báo in

Đã tìm thấy thi thể bé gái bị đuối nước ở xã Đắk Phơi

11:38, 07/09/2023

Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đắk Phơi (huyện Lắk) Hoàng Thanh Bé xác nhận đã tìm thấy thi thể bé gái mất tích do bị đuối nước trên địa bàn xã.

Sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 10 giờ 30 ngày 7/9/2023, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của xã Đắk Phơi và người dân trong xã đã tìm thấy thi thể cháu H.V.L. (sinh năm 2016, trú tại buôn Năm, xã Đắk Phơi, huyện Lắk) tại một đập tràn thủy điện cũ, thuộc buôn Pai Ar (xã Đắk Phơi, huyện Lắk). Do thi thể cháu bé bị mắc kẹt trong tảng đá ở suối đá Đắk Phơi nên lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người dân phải dùng các dụng cụ hỗ trợ để đưa thi thể cháu V. ra ngoài.

Hiện thi thể cháu V. đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.

Suối đá Đắk Phơi - nơi xảy sự vụ đuối nước thương tâm khiến hai người tử vong.
Suối đá Đắk Phơi - nơi xảy sự vụ đuối nước thương tâm khiến hai người tử vong.

Cháu V. là một trong hai nạn nhân của vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn xã Đắk Phơi vào chiều 2/9/2023 khi cùng dì vào rừng đi lấy măng. Dì cháu bé là chị H.D.L. (sinh năm 1994, trú cùng địa chỉ tại buôn Năm, xã Đắk Phơi) đã được lực lượng cứu hộ và người dân tìm thấy thi thể vào trưa ngày 4/9.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.