Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Ana gặp mặt thí sinh trúng tuyển các trường học trong Quân đội

22:34, 04/10/2021

Ngày 4-10, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Ana tổ chức gặp mặt thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong Quân đội.

Năm 2021, trên địa bàn huyện có 130 thí sinh khám tuyển dự thi vào các học viện, trường học trong Quân đội và có 36 thí sinh đủ điều kiện.

Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Kết quả, có 11 thí sinh trúng tuyển, gồm vào Học viện Hậu cần (4 thí sinh), Học viện Quân y (1 thí sinh), Học viện Biên phòng (1 thí sinh), Trường Sĩ quan Lục quân 2 (2 thí sinh), Trường Sĩ quan Chính trị (1 thí sinh) và Học viện Kỹ thuật Quân sự (2 thí sinh). Đặc biệt có 8/11 thí sinh trúng tuyển đạt điểm từ 25 đến 29,25 và có 2 thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Chúc mừng các thí sinh trúng tuyển, đồng chí Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã biểu dương các học sinh ưu tú trên địa bàn; căn dặn các thí sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, vượt khó vươn lên, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật của Quân đội, quy định của nhà trường, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập, rèn luyện; sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, hoàn thành bất cứ nhiệm vụ gì khi Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng quà chúc mừng các thí sinh trúng tuyển
Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng quà chúc mừng các thí sinh trúng tuyển.

Được biết, thực hiện thủ tục nhập học, hiện tất cả các thí sinh đã được tiêm vắc xin mũi 1 phòng dịch COVID-19, cách ly tại doanh trại Ban Chỉ huy Quân sự huyện 14 ngày và sẽ xét nghiệm RT-PCR trước khi lên đường nhập học.

Huân Anh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.