Multimedia Đọc Báo in

Tặng 5.000 chiếc khẩu trang cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên biên giới

09:42, 10/05/2021
Ngày 9-5, Chi đoàn Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Đồn Biên phòng Ea H’leo.
 
Đoàn đã trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang y tế và hỗ trợ 3 triệu đồng cho đơn vị mua sắm trang bị y tế phòng, chống dịch; động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ, nhất là trong thời điểm tình hình dịch bệnh tại Campuchia đang diễn biến rất phức tạp, lực lượng tại chốt cùng lúc thực hiện nhiều nhiệm vụ vừa bảo vệ chặt chẽ biên giới, vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa bảo đảm an ninh, an toàn cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; mong cán bộ, chiến sĩ chốt kiểm soát phòng dịch vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao cảnh giác, đồng sức, đồng lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Đồn Biên phòng Ea H’leo.

 
Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng 1.000 chiếc khẩu trang cho lực lượng Công an xã Ia Lốp (huyện Ea Súp).
 
Lân Hùng

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.