Multimedia Đọc Báo in

Chỉnh trang đô thị đón Tết Mậu Tuất 2018

08:47, 26/01/2018

UBND ban hành Công văn số 512/UBND-CN, ngày 18-1-2018 về việc chỉnh trang đô thị đón Tết Mậu Tuất 2018.

c
Công nhân Công ty TNHH Một thành viên Môi trường và Đô thị Đắk Lắk chăm sóc cây xanh tại Lâm viên Buôn Ma Thuột. (Ảnh minh họa)

Theo đó, nhằm đảo bảo vệ sinh môi trường, trật tự đô thị đón Tết Mậu Tuất 2018, yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường kinh doanh, làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị; sửa chữa các vị trí vỉa hè hư hỏng, bảo đảm việc đi lại an toàn, thuận lợi…; đặc biệt là khu vực trung tâm TP. Buôn Ma Thuột. Cắt tỉa cây xanh đường phố đồng bộ, gọn gàng, loại bỏ các cành hư hại, dễ gãy; điều chỉnh, thay thế, sửa chữa các biển báo, đèn tín hiệu giao thông, vạch sơn phân làn bị hư hỏng, không rõ ràng, không còn phù hợp; dỡ bỏ các biển, băng rôn quảng cáo hết thời hạn, hư hỏng, trái phép, không đúng nơi quy định; thông báo đến các chủ đầu tư công trình đang triển khai thi công trên địa bàn khẩn trương hoàn thành công việc, tổng vệ sinh trong và trước công trình đảm bảo vệ sinh môi trường sạch đẹp.

Các sở, ngành liên quan theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị chủ động thực hiện và phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố trong việc quản lý, kiểm tra, xử lý các sai phạm trật tự đô thị trên địa bàn đảm bảo an toàn, trật tự và vệ sinh môi trường đón Tết cổ truyền...

Thúy Hồng
 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.