Multimedia Đọc Báo in

Tổ chức lấy ý kiến cộng đồng hoàn thiện phương án xây dựng khu Trung tâm Văn hóa tỉnh

17:26, 23/09/2020

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng dân dụng và công nghiệp tỉnh (gọi tắt là Ban) cho biết, đơn vị đang thực hiện lấy ý kiến cộng đồng tìm phương án tối ưu xây dựng khu Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Theo đó, Ban đã trưng bày phương án đạt giải Nhất cuộc thi phương án quy hoạch tổng thể tỷ lệ 1/500 đối với Dự án đầu tư xây dựng và chỉnh trang đô thị khu Trung tâm Văn hóa tỉnh. Ban kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư trong và ngoài tỉnh cho ý kiến đóng góp qua hình thức ghi phiếu (được cán bộ, nhân viên của Ban phát trực tiếp) hoặc qua thư điện tử banqlda25092017@gmail.com.

d
Bản vẽ thiết kế công trình đặt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Phương án xây dựng khu Trung tâm Văn hóa tỉnh phải bảo đảm tính khách quan trên tinh thần cầu thị, nhằm tìm ra phương án hoàn thiện, tối ưu, đáp ứng các yêu cầu về nội dung và hình thức. Đồng thời, đạt giá trị thẩm mỹ cao, ấn tượng, hiện đại, nhưng mang đậm nét đặc trưng Tây Nguyên.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.