Multimedia Đọc Báo in

500 suất quà đến với các hộ nghèo tại xã Ea Yiêng

20:32, 23/11/2019
Ngày 23-11, Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Pắc phối hợp với Đoàn từ thiện chùa Phước Tường (Quận 9, TP. Hồ Chí Minh) và UBND xã Ea Yiêng tổ chức tặng 500 phần quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
 
Trong đó có 300 phần quà dành cho hộ nghèo, gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, một số nhu yếu phẩm khác và 50 nghìn đồng tiền mặt; 200 phần quà cho học sinh nghèo (một chiếc cặp, 10 quyển vở và 50 nghìn đồng tiền mặt) mỗi phần là 250 nghìn đồng. Tổng trị giá các phần quà là 140 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia của các phật tử chùa Phước Tường, các mạnh thường quân TP. Hồ Chí Minh với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
 
Cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Pắc tặng quà cho các hộ dân.
Cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Pắc trao quà tặng các hộ dân.
 
Được biết, chỉ trong vòng hai tháng 10 và 11, Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Pắc đã vận động 22 đoàn từ thiện của các địa phương, tổ chức tặng 4.318 phần quà, có tổng trị giá trên 1,55 tỷ đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.