Multimedia Đọc Báo in

Tặng quà cho trẻ em đang cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh COVID-19

09:10, 08/07/2021
Ngày 6-7, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho trẻ em đang cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại khu cách ly tập trung của tỉnh (Ký túc xá Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột).
 
Đoàn đã trao tặng 16 suất quà với tổng trị giá 11.200.000 đồng (mỗi suất 700.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và sữa, bánh ngọt trị giá 200.000 đồng). Số tiền này được trích từ nguồn vận động của các nhà hảo tâm hỗ trợ.
 
Lãnh đạo Sở
Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh gửi quà cho các trẻ em đang cách ly  tại khu cách ly tập trung của tỉnh. 
 
Thông qua cán bộ chiến sỹ tại khu cách ly, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh & Xã hội đã gửi những phần quà, lời thăm hỏi, động viên tới các trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung tại đây và chúc các em chăm ngoan, mạnh khỏe, sớm hoàn thành đợt cách ly để về với gia đình. 
Kim Oanh
 

Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.