Multimedia Đọc Báo in

Công an tỉnh kiểm tra bắn đạn thật súng ngắn quân dụng năm 2020

05:40, 18/06/2020
Thực hiện quy định của Bộ Công an về tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật trong Công an nhân dân, từ ngày 4-5 đến 25-6, Công an tỉnh tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng ngắn quân dụng năm 2020 .
 
Theo đó, có trên 5.000 lượt cán bộ, chiến sĩ là sĩ quan, hạ sĩ quan được kiểm tra bắn đạn thật.
 
Cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh thực hiện kiểm tra trên tuyến bắn.
Cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh chuẩn bị súng trên tuyến bắn.
 
Nội dung kiểm tra là bài 1 súng ngắn CZ75, tư thế bắn 1 tay với cự ly 25 m, mục tiêu bia số 4B, thời gian bắn 5 phút, cơ số đạn 5 viên (2 viên bắn thử không tính điểm, 3 viên tính điểm). 
 
Công an TP. Buôn Ma Thuột và các phòng, ban trực thuộc Công an tỉnh thực hiện kiểm tra tại Trường bắn điểm cao 559 (xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột); Công an các huyện, thị xã, thành phố tổ chức kiểm tra tại địa phương; Công an tỉnh tổ chức đoàn trực tiếp giám sát.
 
1
Các cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh thực hiện nội dung bắn súng CZ75.
 
Đây là đợt kiểm tra định kỳ hằng năm nhằm nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng sử dụng thành thạo vũ khí quân dụng, phục vụ tốt yêu cầu công tác và sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Công an tỉnh; kết quả kiểm tra là một trong những tiêu chí để bình xét các danh hiệu thi đua đối với từng tập thể, cá nhân trong năm 2020; đồng thời, lựa chọn những nhân tố tiêu biểu, thành lập đội tuyển của Công an tỉnh tham gia giải bắn súng quân dụng toàn lực lượng Công an nhân dân do Bộ Công an tổ chức trong thời gian tới.
 
Thế Hùng

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.