Multimedia Đọc Báo in

Trao quyết định cho các sĩ quan hoàn thành nhiệm vụ tăng cường

16:33, 01/09/2020
Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định về công tác cán bộ.
 
Thực hiện ủy quyền của Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho 16 sĩ quan đảm nhận các chức vụ Đội trưởng, Phó đội trưởng thuộc các Đồn Biên phòng; Đại đội trưởng, Trung đội trưởng thuộc Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động; trợ lý trực thuộc các phòng. Trong đó có 5 sĩ quan vừa hoàn thành nhiệm vụ tăng cường tại các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Tây Ninh.
 
Lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk trao quyết định cho các sĩ quan
Lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk trao quyết định cho các sĩ quan
 
Theo đánh giá của Bộ đội Biên phòng các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Tây Ninh, trong hơn 3 năm làm nhiệm vụ tăng cường, các đồng chí sĩ quan đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được chỉ huy các cấp khen thưởng. Qua đó, góp phần quan trọng cùng với Bộ đội Biên phòng các tỉnh quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
 
Ngọc Lân – Quỳnh Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.