Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Krông Năng bắt quả tang một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

12:45, 03/06/2023

Công an huyện Krông Năng vừa phát hiện và bắt giữ một đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đây là "chiến công" đầu tiên trong đợt cao điểm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023.

Vào khoảng 12 giờ 10 phút ngày 2/6, tại khu vực thôn Tam Hà (xã Cư K’lông), qua công tác nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (Công an huyện) phối hợp Công an xã Cư K’lông phát hiện, bắt quả tang đối tượng Mai Văn Luyện (SN 1967, trú tại thôn Đồng Đắc, xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

1
Đối tượng Luyện tại cơ quan Công an.

Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng thu giữ trong túi áo khoác đang mặc trên người của Luyện có 3 gói giấy bạc màu vàng bên trong có chứa chất rắn màu trắng (y khai là heroin). Lực lượng Công an tiến hành lập biên bản phạm pháp quả tang và niêm phong tang vật, tạm giữ người để xử lý theo đúng quy định.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (Công an huyện Krông Năng) tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thế Hùng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.